Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

12 LOẠI ĐÁ QUÝ - CHIÊM TINH

Tác dụng từ trường của các hành tinh lên các loại đá quý làm ảnh hưởng tới những người sinh vào tháng đó theo nhiều cách khác nhau.

-  Đeo đá quý làm thay đổi tính cách, thay đổi cuộc sống của mình.

-  Hôn nhân hạnh phúc hơn.

-  Cha mẹ hiểu con hơn.

Định hướng tương lai cho chính mình.

Liên hệ:

Call: +84938801596

Save

 wordpress      twitter     instagram     facebook

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Lịch xem Tháng 12 - Hà Nội


Đón Noel Hà Nội cùng Tarot của wakashop từ ngày 23/12 đến 31/12

Lịch làm việc HCM

The Strength - CUNG SƯ TỬ

cool Hành trình vượt tháp Zodiac (P8) - CUNG SƯ TỬ cool

             

Bất ngờ thay, tầng thứ 5 lại là một ngôi làng, dân cư đông đúc, trông có vẻ sung túc, mọi người giao dịch, buôn bán. Vẫn với sự hoài nghi, Utah tiến vào ngôi làng thận trọng, nhưng có vẻ không có ai chú ý đến sự có mặt của cậu, mọi người vẫn mua bán, trao đổi bình thường. Utah bạo dạn tiến đến hỏi những người dân xung quanh, xem chủ quản tầng ở đâu, cậu lại bị một phen bất ngờ, khi tất cả đều vui vẻ chỉ cậu về hướng trung tâm của ngôi làng, bảo đó là nơi chủ quản ở.
Utah lại dần tiến về phía trung tâm, trong lòng không hiểu lại có bẫy gì ở đây. Khi vào đến trung tâm, trước mặt cậu là một căn nhà nguy nga, tráng lệ, trước cửa là một chàng thanh niên mặt mũi hiền lành, quần áo chỉnh chu, áo choàng đỏ nhìn rất công tử. Cậu này đang chải bờm cho chú ngựa trắng của mình, vừa thấy Utah, chàng ta quay lại nhìn Utah, nở nụ cười ấm áp, nói một cách nhẹ nhàng.
- Ah, xin chào, người hùng của Valeryan, ta nghe nói ngươi là người đi cứu công chúa. Tên ta là Leo, là chủ quản của tầng này. Ngươi có hai sự lựa chọn, một là ở đây, sống yên bình dưới sự cai trị của ta, hoặc hãy về đi, vì ta sẽ không thể cho ngươi tiến xa hơn.
- Ông thừa biết tôi không thể dừng lại. Tôi thấy ông có vẻ là người tốt, ông chăm lo cho người của mình khá chu đáo, vậy tại sao ông lại đi phụng sự cho bà Pisces nào đó làm chuyện ác chứ?
- Người dân của ta là những người cần giúp đỡ, và ta cho họ sự che chở của ta, sự che chở của một đấng Leo quyền năng. Tất cả những gì ta yêu cầu, là họ phải biết ơn ta, và tôn sùng ta. Pisces giúp ta xây dựng tất cả những thứ này…
- Vậy cậu xây dựng nên thị trấn này mục đích chỉ để lấy sự tôn sùng của mọi người?
Người dân xung quanh bắt đầu tụ lại để nghe cuộc đối thoại, đến đây, Leo bắt đầu đỏ mặt vì câu nói của Utah, hắn bắt đầu rút gươm từ trên yên ngựa. Utah biết đã không thể tránh khỏi trận đấu này, cậu cũng rút gươm nghênh chiến.
Trận đấu diễn ra khá căng thẳng, cả hai bên hầu như là “bên tám lạng, người nửa cân”, tuy Leo có phần nhỉnh hơn một chút. Người dân xung quanh tụ lại ngày càng đông để xem trận đấu. Tuy nhiên, mọi người có vẻ như không có ý muốn giúp Leo, dù hắn là chủ quản của họ. Utah bắt được hoàn cảnh, liền tránh xa Leo, và leo lên một gác mái của căn nhà bên cạnh, nơi mọi người có thể nhìn và nghe thấy mình.
- Mọi người hãy nghe tôi nói, thủ lĩnh của nhóm Zodiac đã bắt cóc công chúa, ra điều khoản khiến đất nước bị biến động. Leo, chủ quản của các người, cũng đã tiếp tay cho bà ta.
- Ta là người che chở cho họ… - Leo gào lên tức giận
- Nhưng cậu lấy lý do đó, bắt chúng tôi phải phục tùng cậu… - Một người dân lên tiếng.
- Cậu ra những chính sách cực kì nhảm nhí… như bắt chúng tôi mỗi tháng phải nhảy múa trước nhà cậu một lần chẳng hạn… - Một người khác lên tiếng
- Và lần vừa rồi, khi có dịch bệnh, cậu ở lỳ trong nhà, để chúng tôi tự đương đầu với căn bệnh… - Lại một người khác lên tiếng
Leo bắt đầu rối loạn, hắn giận đến tím mặt, vẻ mặt hiền lành ban đầu bắt đầu mất đi. Utah lại tiếp tục nhân cơ hội này khích một cuộc lật đổ.
- Tôi đang cần phải giải cứu công chúa, giải cứu đất nước, mọi người hãy giúp tôi…
Người dân bắt đầu tiến lên và bắt trói Leo, Leo không thể chống chọi với hàng trăm người dân cùng lúc, nên cuối cùng cũng đầu hàng vô điều kiện. Hắn chỉ uất ức kêu gào “chính ta đã che chở cho các người…”.
- Hãy giúp tôi mở cổng, tôi sẽ giải cứu công chúa, và nhất định sẽ ghi công của cậu đầu tiên, và người dân ở đây cũng sẽ thay đổi cách nhìn về cậu. - Utah nói với Leo, một cách thành khẩn.
Leo cuối mặt một lúc, và cuối cùng cũng mở ra cánh cổng lên tầng tiếp theo.

Note: Sư tử nam luôn được đánh giá là “tự tin làm chuyện nhảm”, và tự ái rất cao, khi chạm đến tự ái có thể vứt hết tất cả.

Còn tiếp....

Click vào link này để lập lá số: 

http://blogchiemtinh.com/

        wordpress      twitter     instagram     facebook

Click vào link này để lập lá số: 

http://blogchiemtinh.com/

 


HOTLINE: +84938801596

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET