Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

12 LOẠI ĐÁ QUÝ - CHIÊM TINH

Tác dụng từ trường của các hành tinh lên các loại đá quý làm ảnh hưởng tới những người sinh vào tháng đó theo nhiều cách khác nhau.

-  Đeo đá quý làm thay đổi tính cách, thay đổi cuộc sống của mình.

-  Hôn nhân hạnh phúc hơn.

-  Cha mẹ hiểu con hơn.

Định hướng tương lai cho chính mình.

Liên hệ:

Call: +84938801596

Save

 wordpress      twitter     instagram     facebook

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Lịch xem Tháng 12 - Hà Nội


Đón Noel Hà Nội cùng Tarot của wakashop từ ngày 23/12 đến 31/12

Lịch làm việc HCM

The Chariot - Cung Cự Giải

winkTHE CHARIOT - CUNG CỰ GIẢIwink

               

Tầng thứ 4 là một bãi biển rộng lớn, nhìn ra xa có thể thấy các ốc đảo nhỏ, khí hậu nhiệt đới trong lành. Utah vừa vào, thì từ xa, một cơn sóng to khác thường ồ ạt tiến vào đất liền, khi vào sâu hơn, nhìn kỹ, thì thực ra đó là một cỗ xe ngựa đang lướt sóng tiến vào đất liền. Điều kì lạ là hai chú ngựa trắng phi trên mặt biển như đang phi trên đất liền, khi tiến lại gần, có thể thấy rõ trên cỗ xe là một người phụ nữ, mặc chiến giáp, tóc dài tết lại thành từng chuỗi.
Vừa tiến đến gần Utah, chị này xuống ngựa và vào thẳng vấn đề
- Ta là Cancer, chủ quản tầng 4, ta đã nghe về ngươi, một kẻ tham tiền muốn vào đây để hãm hại bạn ta, Pisces.
Utah lại thầm nghĩ không biết Pisces này là ai, mà có thể chiêu mộ nhiều người tài làm việc cho bà ta.
- Tôi đi cứu công chúa để giải thoát cho mẹ con tôi khỏi cái nghèo, và việc bắt cóc công chúa đã la một việc sai mà Pisces gì đó, bạn của bà đã làm.
- Ta biết rõ bạn của ta, Pisces sẽ không làm việc gì mà không có lý do cả - Nói rồi bà ta lao vào tấn công Utah.
Hai bên giằng co một hồi lâu, bà ta thì không mạnh như Aries, nhưng lại chiến đấu với ý nghĩ phải bảo vệ bạn mình khiến bà ta có một quyết tâm cao độ. Sau một lúc Utah biết đã đến lúc không thể dùng sức để đấu với bà ta được nữa.
- Khoan đã, tôi muốn hỏi, tại sao bà lại nghĩ Pisces là người bị hại? rõ rang bà ta bắt cóc công chúa, đưa ra yêu sách bắt quốc vương trục xuất vợ và con gái mình, sự biến động có thể gây nên chiến tranh, khiến hàng ngàn người mất mạng…
Cancer suy nghĩ một chút, nhưng vẫn cứng đầu
- Ta không cần biết, Pisces đã bị tên quốc vương đó hãm hại nhiều, nên cô ta trả thù là lẽ đương nhiên… - Và vẫn lao vào tấn công.
Utah biết không thể nói lý lẽ với chị này được, nên cậu đổi chiến thuật. Vẫn vừa phòng thủ, cậu vừa cố thuyết phục
- Khi tôi vừa sinh ra, ba tôi đã mất do cuộc chiến giữa Aries và Xerath nổ ra lần đầu tiên…Sau đó mẹ con tôi luôn sống trong thiếu thốn, do mẹ tôi bị bệnh nặng, cũng do chính cuộc chiến lần thứ 2 cách đây 7 năm nổ ra…Pisces đang cố khơi mào cho cuộc chiến thứ 3, bà nghĩ là bao nhiêu người sẽ lâm vào hoàn cảnh như tôi nữa?
Cancer bắt đầu suy nghĩ, và các đòn tấn công của bà ta chậm dần và yếu dần, tận dụng cơ hội này, Utah chuyển biến tình thế, và đánh bật gươm của bà ta, đồng thời dùng dây thừng mang theo trói Cancer lại vào tảng đá to bên cạnh.
- Tôi không yêu cầu bà phải bỏ rơi bạn của bà, nhưng chỉ xin bà tin tôi, khi gặp Pisces, tôi sẽ chứng minh là tôi đang cố gắng giải cứu không phải chỉ hoàn cảnh của tôi, mà là giải cứu cả quốc gia này – Utah cố giải thích cho Cancer
- Ta và Pisces đã chia sẻ với nhau rất nhiều, ta không thể không bảo vệ bạn của ta, nhưng ta cũng sẽ cho ngươi một cơ hội, để chứng minh những gì ngươi nói.
Cancer chịu thua, và cánh cổng tầng 5 lại mở ra. Utah lại tiếp tục vào một cuộc phiêu lưu mới.

(Ghi chú: các câu chuyện mang tính chất giải trí, nhưng bên trong tôi đã liệt kê những “cái sườn” của từng cung, ví dụ như các yếu tố của một cự giải nữ ở trên, ngang ngược, ko nghe lý lẽ, nhưng dễ mũi lòng, hay bảo vệ bạn, không có khả năng đánh giá con người… và cả cách để “ứng xử” với các cung đó)

Còn tiếp....

Click vào link này để lập lá số: 

http://blogchiemtinh.com/

        wordpress      twitter     instagram     facebook

 


HOTLINE: +84938801596

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET