Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

12 LOẠI ĐÁ QUÝ - CHIÊM TINH

Tác dụng từ trường của các hành tinh lên các loại đá quý làm ảnh hưởng tới những người sinh vào tháng đó theo nhiều cách khác nhau.

-  Đeo đá quý làm thay đổi tính cách, thay đổi cuộc sống của mình.

-  Hôn nhân hạnh phúc hơn.

-  Cha mẹ hiểu con hơn.

Định hướng tương lai cho chính mình.

Liên hệ:

Call: +84938801596

Save

 wordpress      twitter     instagram     facebook

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Lịch xem Tháng 12 - Hà Nội


Đón Noel Hà Nội cùng Tarot của wakashop từ ngày 23/12 đến 31/12

Lịch làm việc HCM

The Hierophant

HÀNH TRÌNH VƯỢT THÁP ZODIAC (P5) - CUNG KIM NGƯU

            

Utah tiến vào tầng thứ 2, đây là một cánh đồng cỏ xanh tươi, bát ngát. ở giữa cánh đồng là một ngôi nhà to lớn, tráng lệ, đặc điểm nổi bật là toàn bộ ngôi nhà được dát vàng lấp lánh. Bên ngoài là các sinh vật to lớn mình người, chân ngựa, đầu bò canh gác. Rút kinh nghiệm từ tầng trước, lần này Utah tiến đến chậm rãi và tìm cách thương lượng trước.
- Tôi là Utah, tôi đến đây tìm công chúa Layla, tôi mong quý vị giúp đỡ….
Chưa nói hết câu, đám quái vật đã xông đến bắt Utah, Utah cố gắng không chống trả, cậu bị đưa vào trong.
Bên trong tòa nhà hoàn toàn… khác xa bên ngoài, căn nhà cực kì bẩn thiểu, mùi hôi thối bốc lên khiến cậu muốn buồn nôn. Chúng lôi Utah vào sâu bên trong, trên đường đi cậu thấy ít nhất vài tên đầu bò, mình người này nữa. Khi vào tới gian nhà chính, cậu trông chờ để gặp tên quái thú đầu đàng, trong đầu cậu nghĩ tên này sẽ to lớn hơn, mạnh mẽ những tên kia gấp bội, nhưng ở giữa gian nhà, trông như thũ lĩnh của lũ quái thú này, lại là một lão già, trông chừng không quá 60 tuổi, trông lôi thôi, luộm thuộm và đang đếm những đồng xu vàng trong các rương gỗ to xung quanh lão.
Vừa gặp Utah bị quẳng vào giữa gian nhà, lão giật mình, lập tức chỉnh đốn tác phong, dùng tay chãi lại đầu tóc, thu gọn nhanh chóng những đồng vàng, đồng bạc đang rơi vãi khắp nơi. Xong, dù khu vực lão ngồi vẫn còn rất bữa bãi, lão vẫn dõng dạc nói
- Ngươi là ai? Ngươi có biết vào đây chắc chắn là phải chết không? Ta là Taurus, là chủ quản canh gác tầng 2 của tháp Zodiac.
Utah bình tĩnh trả lời một cách chậm rãi
- Tôi tên Utah, tôi đến đây tìm công chúa Layla, tôi mong ông có thể giúp tôi…
Taurus bật cười lớn
- “Ta được giao nhiệm vụ canh gác tầng này, và nhiệm vụ của ta là tiêu diệt bất cứ kẻ nào dám vào trong kết giới, ta không biết làm cách nào ngươi vượt qua được Aries, nhưng ngươi sẽ chết ở đây” – Quay sang đám lâu la – “Đem nó ra ngoài xử lý đi”
Utah nhanh nhảu trả lời
- Thũ lĩnh Zodiac hứa gì với ngài, tôi cũng sẽ cố bù đắp ngang ngửa hoặc hơn.
Taurus bắt đầu dở giọng khinh khỉnh
- “Ngươi, một tên nghèo kiết xác, mà dám đặt điều kiện với ta sao?” – Vừa nói, hắn vừa tiến từng bước lại gần Utah, cứ sau mỗi một bước, hắn lại biến hình, càng ngày càng to lớn hơn, và đến khi bước sát đến Utah, hắn đã trở thành nhữ những tên mình người, đầu bò thuộc hạ của hắn, có điều, hắn to gấp rưỡi – “Thũ lĩnh đã cho ta một cơ ngơi thế này, cho chúng ta vàng không thể đếm hết…”
- Nếu cứu được công chúa Layla, tôi sẽ có cả vương quốc, đến khi đó, tôi sẽ cho ngài nhiều hơn.
Hất văng Utah sang một bên, hắn tiếp
- Ngươi bắt ta phải chờ ngươi lên ngôi, phải chờ ngươi giải cứu công chúa sao? Cứ cho ngươi qua được tầng này của ta? Còn 10 tầng nữa của tòa tháp, ngươi nghĩ ngươi sẽ sống sót qua được sao? Ta sẽ xử tên láo toét này
Đang định chộp lấy Utah, thì một luồng sáng chiếu xuống làm bỏng tay của Taurus, và nổ một tiếng to, các thuộc hạ của Taurus cũng hốt hoảng nhìn quanh. Từ trên cao, Thoth nhảy xuống bên cạnh Utah, đỡ cậu dậy, và quay sang Taurus
- Vàng mà ngươi đang sỡ hữu, là thuật giả kim, chính ta đã dạy cho thũ lĩnh của ngươi
Nói rồi Thoth vung tay, tất cả vàng trong căn phòng hóa thành gỗ hết, vàng đát bên ngoài tòa nhà cũng biến lại thành gạch đá bình thường. Taurus hốt hoảng gầm lên. Thoth lại nói tiếp
- Không cần quá đau thương như vậy, ngươi cho cậu này qua, cậu ấy sẽ vẫn giữ vững lời hứa, chia lại tài sản cho bộ tộc của ngươi. Để làm chứng, ta sẽ tặng vật này cho ngươi để làm tín.
Nói rồi Thoth trao lại một cây đàn Hy Lạp (sistrum) bằng vàng hoàn toàn
- Ta bảo đảm đây là vàng thật hoàn toàn, ngươi biết ta là ai, và nên biết rõ ta không cần sử dụng thuật giả kim.
Taurus vui mừng nhận cây đàn, và quay sang Utah
- Ta trông chờ ngươi trở thành chủ nhân của Valeryan, ngươi sẽ phải giữ lời hứa của ngươi
Utah gật đầu, và cả đoàn Taurus tiến ra cảnh cổng ra khỏi kết giới, sau khi họ đi hết, cánh cổng lên tầng 3 mở ra. Utah định quay sang cảm ơn Thoth, thì ông ngắt lời
- Ta chỉ có thể có mặt ở tầng 2 là tối đa, ta sẽ không thể giúp cậu hơn nữa, ta đưa cho cậu 2 viên linh dược để mang theo, một sẽ giúp cậu chống chọi với lửa, và một sẽ giúp cậu chống lại các phép thuật ảo giác.
Utah cám ơn, và từ biệt Thoth, lên đường sang tầng 3 của tháp Zodiac

(Ghi chú: Kim Ngưu là chủ tinh của nhà của cải, vật chất, đôi khi để mọi chuyện yên ổn, trót lọt với họ, bạn cần dùng vật chất)

Còn tiếp....

Click vào link này để lập lá số: 

http://blogchiemtinh.com/

        wordpress      twitter     instagram     facebook

 


HOTLINE: +84938801596

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET