Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

12 LOẠI ĐÁ QUÝ - CHIÊM TINH

Tác dụng từ trường của các hành tinh lên các loại đá quý làm ảnh hưởng tới những người sinh vào tháng đó theo nhiều cách khác nhau.

-  Đeo đá quý làm thay đổi tính cách, thay đổi cuộc sống của mình.

-  Hôn nhân hạnh phúc hơn.

-  Cha mẹ hiểu con hơn.

Định hướng tương lai cho chính mình.

Liên hệ:

Call: +84938801596

Save

 wordpress      twitter     instagram     facebook

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Lịch xem Tháng 12 - Hà Nội


Đón Noel Hà Nội cùng Tarot của wakashop từ ngày 23/12 đến 31/12

Lịch làm việc HCM

Đặc điểm nhận dạng các anh chị Nhân Mã

Nữ Nhân Mã

Cực kì dễ gần, có thể thoải mái nói chuyện với bất cứ ai, nhưng đừng lầm tưởng là các chị dễ tán, hay bắt chuyện trước với bạn có nghĩa là thích bạn nhé, không có đâu, họ chỉ thích giao lưu rộng rãi thôi.

Nói chuyện thật sự không thẳng thắn như những trang khác nói về nhân mã, thậm chí đôi lúc có xu hướng giấu giếm, không thành thật, chủ yếu vì họ muốn qua chuyện cho nhanh thôi (ví dụ, có một anh đang tán một cô nhân mã, rủ cô ấy đi uống nước, cô ấy sẽ khéo léo nói rằng phải về nhà chở mẹ đi chữa bệnh, nhưng thật ra mẹ cô ấy không sống cùng).

Bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ khi đi đâu hay làm gì mà có nhân mã nữ kế bên, vì sự hoạt bát của họ, hay vì sự hài hước của họ.

Đặc điểm nhận dạng về ngoại hình thì nhân mã nữ đa số là có cặp đùi rất "hot". Về mặt tình cảm, thì khác với nhân mã nam, các chị thật ra không có tính lăng nhăng, nhưng rất mau chóng chán, nên các anh liệu mà phải liên tục bày trò để các cô không chán mình nhé.

Nếu chị ấy thích bạn, chị ấy sẽ chủ động bắt chuyện, còn đã không thích bạn, có tán tỉnh lãng mạn thế nào cũng là vô ích.

Các anh nam nhân mã

Tuy vẫn là những anh dễ gần, hòa đồng, nhưng nói chuyện vẫn có sự cao ngạo của bản thân (chứng tỏ mình biết nhiều, hiểu nhiều).

Các anh chém gió thì phải gọi là thần sầu rồi, dù là đang chém gió để tán tỉnh hay chém gió trong một hội nghị thì các anh dễ khiến cho người nghe mê mẫn câu chuyện của mình.

Vì đặc điểm này nên các anh rất thích tán tỉnh các cô gái mới quen, dù rằng đôi khi chỉ tán chơi chứ không có mục đích rõ rệt, nhưng các cô đã xiêu lòng rồi thì chuyện gì đến cũng sẽ đến.

Có một đặc điểm ở nhân mã nam rõ rệt hơn ở nữ là các anh này rất thích đi lại, dù là đi du lịch xa, hay chỉ đơn giản thích lái xe đường vòng.

Trách nhiệm là thứ xa xỉ đối với các anh, dù rằng bản thân các anh cũng rất muốn có trách nhiệm, nhưng bản tính ham chơi của các anh lớn hơn nên thôi cũng đành chịu.

Cả nhân mã nam và nữ đều nổi tiếng với tính tình nóng như lửa của mình. Nhiều khi làm việc không suy nghĩ, nhưng may thay nhân mã được Jupiter (sao mộc) chiếu mạng nên họ thường được may mắn.

Click vào link này để lập lá số: 

http://blogchiemtinh.com/

        wordpress      twitter     instagram     facebook

 


HOTLINE: +84938801596

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET