Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

12 LOẠI ĐÁ QUÝ - CHIÊM TINH

Tác dụng từ trường của các hành tinh lên các loại đá quý làm ảnh hưởng tới những người sinh vào tháng đó theo nhiều cách khác nhau.

-  Đeo đá quý làm thay đổi tính cách, thay đổi cuộc sống của mình.

-  Hôn nhân hạnh phúc hơn.

-  Cha mẹ hiểu con hơn.

Định hướng tương lai cho chính mình.

Liên hệ:

Call: +84938801596

Save

 wordpress      twitter     instagram     facebook

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Lịch xem Tháng 12 - Hà Nội


Đón Noel Hà Nội cùng Tarot của wakashop từ ngày 23/12 đến 31/12

Lịch làm việc HCM

Đặc điểm nhận dạng các anh chị Cự giải | Astrology vietnam

Chị Cự Giải

Khi mới gặp lần đầu thì có lẽ sẽ rất hiền diệu, đôi khi ít nói, một số có Mercury số 1 thì vẫn nói nhiều, nhưng đặc điểm nổi bật là hiền.

Quen một thời gian sẽ thấy các chị này rất dễ thân và khá là "ngang tàn", tức là không phải kiểu ngại ngùng thẹn thùng của các khuê nữ khác.

Cự Giải nữ chơi với bạn rất tốt, họ sẵn sàng bỏ thời gian, công sức cho bạn của mình, rất thích đứng ra bảo vệ người yếu hơn.

Cái chính là để thuyết phục một cự giải nữ, bạn cần phải biết cách mềm mỏng khuyên giải, bạn càng tỏ ra dữ dằn, hù dọa, họ càng không sợ và càng làm tới, dù hậu quả có ra sao cũng mặc.

Trong chuyện tình cảm, cự giải nữ hi sinh và chịu đựng rất nhiều cho người mình yêu, nhưng họ lại vẫn có cái ngang ngược, nóng nảy của họ, nên thường xảy ra rất nhiều xung đột.

Cự Giải Nam

Bạn thấy anh chàng nào tự tin nhất trong bàn, sẵn sàng bắt chuyện với người khác, sẵn sàng nói những cái họ không biết rõ, và sẵn sàng lớn tiếng với người họ nghĩ là sai, đó là một anh chàng Cự Giải "không sợ trời, không sợ đất".

Vì lý do đó nên các anh chàng cự giải có thể có thành công rất cao do họ là chuyên gia về "Risk Taker", hoặc họ sẽ thất bại thảm hại trong cuộc sống.

Và cái chính là Cự Giải nam thường không tự vực dậy được sau một thất bại của bản thân.

Trong chuyện tình cảm anh chàng này cũng rất là biết chăm sóc bạn gái/vợ của mình, chỉ là đừng phí công đi cãi ngang với anh ta.

Cự giải nam nổi bật bởi sự tán gái lăng nhăng nhưng bản tính không lăng nhăng, tuy nhiên cô nào dính thì vẫn cứ không chê. :)

Click vào link này để lập lá số: 

http://blogchiemtinh.com/

        wordpress      twitter     instagram     facebook

 


HOTLINE: +84938801596

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET