Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

12 LOẠI ĐÁ QUÝ - CHIÊM TINH

Tác dụng từ trường của các hành tinh lên các loại đá quý làm ảnh hưởng tới những người sinh vào tháng đó theo nhiều cách khác nhau.

-  Đeo đá quý làm thay đổi tính cách, thay đổi cuộc sống của mình.

-  Hôn nhân hạnh phúc hơn.

-  Cha mẹ hiểu con hơn.

Định hướng tương lai cho chính mình.

Liên hệ:

Call: +84938801596

Save

 wordpress      twitter     instagram     facebook

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Lịch xem Tháng 12 - Hà Nội


Đón Noel Hà Nội cùng Tarot của wakashop từ ngày 23/12 đến 31/12

Lịch làm việc HCM

Đặc điểm nhận dạng các anh chị Bảo Bình

Nữ Bảo Bình

Cung bảo bình là cung phóng khoáng nhất trong vòng tròn hoàng đạo, nhưng như vậy không có nghĩa là các chị Bảo Bình lúc nào cũng vậy, khi mới gặp sẽ thấy chị ấy rất dễ kết bạn, xã giao, nhưng sau đó dần dần sẽ thấy mấy chị này cực kì khó chiều.

Bạn lên ý kiến gì cũng sẽ bị hỏi lại "tại sao lại vậy?" hoặc "tại sao lại không thế kia?" và nhất là khi các chị đã quyết rồi thì thôi khỏi thay đổi.

Nhưng về mặt phóng khoáng thì các chị là số 1, ví dụ, sẵn sàng mua đồ gì đó cho bạn mình, hay trong tình cảm thì luôn sẵn sàng hướng tới những thứ mới lạ, thậm chí một số chị rất cởi mở trong chuyện chăn gối hay ăn mặc.

Tuy nhiên, khác với các anh Bảo Bình, các chị này khá là lụy tình, dù bị vùi dập trong tình cảm thế nào thì chỉ cần bẵng đi 1 thời gian các chị sẽ quên hết và sẵn sàng quay lại với người cũ. Nhưng thường thì dù có quay lại kết quả cũng không thể nào tốt hơn xưa được. Thường thì giọng nói các chị này rất trầm.

Các anh Bảo Bình

Được đánh giá là "hot" thứ 2 trong vòng tròn hoàng đạo (hot nhất là nam Kim Ngưu), bởi vì tính phóng khoáng của các anh, ví dụ, cô nào không thích làm việc nhà? không sao, cưới về anh thuê giúp việc cho cô.

thích tự do tự tại, cũng như không ràng buộc cô nào. Tuy nhiên, tính gia trưởng của các anh lại là cao nhất luôn đấy nhé, khi các anh đã quyết việc gì rồi thì thôi khỏi cãi khỏi cọ, cứ thế mà chấp nhận thôi.

Trong cuộc sống cũng thế, các anh đã quyết hoặc đã hiểu việc gì theo ý mình rồi thì khó mà thay đổi quan điểm của các anh này.

Mà các anh lại thường thích làm theo ý mình hơn là nghe quan điểm người khác, giống như bạn có đi than thở với anh là mình đang bị chồng bỏ, thì các anh sẽ gửi cho mấy quyển sách cho bạn đọc chứ không giúp bạn theo ý của bạn được.

Trong tình cảm thì khác với các chị, các anh rất ít có chuyện quay lại với tình cũ, nhưng vẫn sẵn sàng làm bạn với bất kỳ cô bồ cũ nào...

https://vn.indeed.com/viewjob?jk=bf06e76183bcc40a&tk=1c84b41h5766ad2b&from=serp&vjs=3

        wordpress      twitter     instagram     facebook

 


HOTLINE: +84938801596

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET