Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

12 LOẠI ĐÁ QUÝ - CHIÊM TINH

Tác dụng từ trường của các hành tinh lên các loại đá quý làm ảnh hưởng tới những người sinh vào tháng đó theo nhiều cách khác nhau.

-  Đeo đá quý làm thay đổi tính cách, thay đổi cuộc sống của mình.

-  Hôn nhân hạnh phúc hơn.

-  Cha mẹ hiểu con hơn.

Định hướng tương lai cho chính mình.

Liên hệ:

Call: +84938801596

Save

 wordpress      twitter     instagram     facebook

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Lịch xem Tháng 12 - Hà Nội


Đón Noel Hà Nội cùng Tarot của wakashop từ ngày 23/12 đến 31/12

Lịch làm việc HCM

Đặc điểm nhận dạng anh chị sư tử

Chị sư tử:

Có 2 dạng sư tử nữ, một là xuất thân trong gia đình khá giả, hoặc có công việc/tài chính ổn định, đây là loại sẽ bắt thân với bạn rất nhanh, mới gặp mà cứ như đã quen nhau từ lâu lắm rồi.

Tuy nhiên, đừng tưởng bở nhé, mấy chị này cực kì khó chiều, để chứng tỏ bản thân, các chị ấy sẽ thể hiện rất nhiều (nhiều nhất về kinh nghiệm, kiến thức), cách thường dùng nhất là hay vặn vẹo lập luận của bạn, luôn muốn bạn phải cung phụng chị ấy.

Điểm tốt là các chị này cũng sẽ rất tham tiền. Đây là dạng sư tử có khả năng phát huy khả năng "đa tài" của sư tử tốt nhất, làm việc gì cũng giỏi.

Dạng thứ hai thì có lẽ không tự tin như dạng một, do hay bị vấp ngã trong cuộc sống, thường thì các chị này sẽ cố sống rất khép kín, và ngại giao tiếp với người lạ, lý do vì sợ người khác có ý đồ làm mình quê.

Nếu các chị có thể tự tin giao tiếp, và chịu khó bỏ thời gian giao tiếp với người khác (không phải chỉ sống trong thế giới chỉ có bạn bè và người quen), thì các chị cũng sẽ phát huy được khả năng "đa tài" của mình.

Các anh sư tử:

Đặc điểm đầu tiên sẽ là dễ mến, các anh này rất dễ chiếm cảm tình của người đối diện do các thể hiện hiền lành, hoặc hòa đồng.

Thật ra một số trang hoàng đạo hay diễn tả người cung sư tử dữ dằn, thật ra rất sai, vì sư tử nam thường rất hiền lành, và tính "thơ mộng" rất cao, một số còn thích làm thơ.

Tính các anh này tự ái rất cao, nên sẽ tỏ thái độ khó chịu ra mặt khi bị chỉ trích.

Các anh luôn sống dựa dẫm vào một người khác (mẹ, bạn gái, vợ hoặc thậm chí đồng nghiệp), dựa dẫm về mặt tinh thần, kiến thức đôi khi dựa dẫm về mặt tài chính.

Về mặt tình cảm, đừng dại dột mà dọa chia tay với các anh này, vì anh ấy dù có tiếc thế nào cũng sẽ chỉ đáp trả "ừa, em đi bảo trọng", chứ sẽ không bao giờ khóc lóc năn nỉ quay lại với bạn đâu.

Các anh cũng rất hay tỏ ra hào hiệp tỏ ra hào phóng giúp đỡ kẻ khó khăn, yếu thế. RẤT TỰ TIN LÀM VIỆC NHẢM :)

Click vào link này để lập lá số: 

http://blogchiemtinh.com/

        wordpress      twitter     instagram     facebook

 


HOTLINE: +84938801596

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET