Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

12 LOẠI ĐÁ QUÝ - CHIÊM TINH

Tác dụng từ trường của các hành tinh lên các loại đá quý làm ảnh hưởng tới những người sinh vào tháng đó theo nhiều cách khác nhau.

-  Đeo đá quý làm thay đổi tính cách, thay đổi cuộc sống của mình.

-  Hôn nhân hạnh phúc hơn.

-  Cha mẹ hiểu con hơn.

Định hướng tương lai cho chính mình.

Liên hệ:

Call: +84938801596

Save

 wordpress      twitter     instagram     facebook

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Lịch xem Tháng 12 - Hà Nội


Đón Noel Hà Nội cùng Tarot của wakashop từ ngày 23/12 đến 31/12

Lịch làm việc HCM

Cung Song Tử - The Lover

heartTHE LOVER - CUNG SONG TỬheart

          

Utah tiến vào tầng 3, trong lòng thấp thỏm lo lắng, chỉ mới qua 2 tầng mà đã cơ cực như vậy, còn đến 10 tầng không biết sẽ thế nào?
Tầng 3 là một khu rừng, cây cối nhìn kì lạ, khí hậu rất thất thường, lúc vừa vào thì dễ chịu, nhưng đi vài bước lại thấy khí hậu nóng dần lên, đi thêm một đoạn, thì lại cảm thấy lạnh bất ngờ. Đi mãi một hồi lâu vẫn không gặp được ai, trời lại bắt đầu chuyển mưa. Utah mệt mỏi núp dưới một táng cây gần đấy vừa trú mưa, vừa nghỉ ngơi.
Cậu bắt đầu cảm thấy đói và mệt, Utah cuối xuống nhặt nấm khô để ăn, vừa cắn được vài miếng thì cảm thấy cổ họng khô rát, cơ thể bắt đầu nhão ra, không thể cử động. Đến lúc này thì cậu biết mình vừa ăn phải nấm độc, nhưng lạ thay, loại nấm cậu vừa ăn vốn dĩ không phải loại mang độc tính. Đang hoang mang, thì Utah nghe tiếng cười lớn, từ trong bụi cây xuất hiện một thiếu niên, trông chừng bằng tuổi cậu, gương mặt lanh lợi, dáng người nhỏ bé...
- Ta là Gemini, chủ quản tầng 3 của tháp, và ngươi vừa trúng độc của ta, ngươi sẽ bỏ mạng tại đây.
Utah cũng bắt đầu cười lớn
- Ta cũng chỉ gạt ngươi thôi.
Nói rồi cậu lao vào tấn công Gemini, và dễ dàng hạ gục hắn.
- Khi vừa vào khu rừng ta đã cảm thấy co người luôn theo dõi, chỉ là không thể biết được ngươi đang ở đâu, khí hậu thay đổi thất thường nhất định là do phép thuật của ngươi, muốn làm cho ta mệt mỏi hơn, dễ biết nhất là khi ngồi xuống tán cây, rõ ràng lúc ngồi ta không hề thấy có cây nấm nào, nhưng quay đi quay lại xuất hiện các cây nấm bên cạnh.
Gemini bị trói chặt tay chân, bắt đầu xuống giọng
- Tôi xin bái phục cậu, tôi chấp nhận làm việc này, cũng vì tôi yêu Pisces, thủ lĩnh của nhóm.
Utah ngạc nhiên, vậy ra thủ lĩnh của nhóm Zodiac là một nữ nhân, vậy tại sao bà ta lại bắt công chúa? Nhìn thấy sự ngạc nhiên của Utah, Gemini lại tiếp.
- Tôi cứ nghĩ, phụng sự cô ta thì cô ta sẽ để mắt đến tôi, nhưng có lẽ không phải như vậy, nên thôi tôi cũng nên rút lui, cậu hãy cởi trói cho tôi, tôi sẽ mở cửa lên tầng tiếp theo cho cậu.
Utah bán tính bán nghi, nhưng cũng cởi trói cho hắn. Gemini làm phép, lập tức một cánh cổng hiện lên, vừa định bước vào, linh tính mách bảo Utah có gì đó không ổn, cậu bất ngờ chộp lấy Gemini và đẩy vào trong cổng. Gemini vừa vào, cánh cổng đóng lại, lập tức cánh cổng khác mở ra, điều đó chứng minh cánh cổng vừa rồi không phải là cánh cổng lên tầng tiếp theo như hắn đã nói. Utah mừng thầm mình đã không mắc bẫy một tên đầy xảo quyệt như Gemini.

(Ghi chú: song tử nam có khả năng thuyết phục rất cao, nhưng bản thân họ vì không nhìn xa được nên cũng họ rất dễ bị bắt bài)

Còn tiếp....

Click vào link này để lập lá số: 

http://blogchiemtinh.com/

        wordpress      twitter     instagram     facebook

 


HOTLINE: +84938801596

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET