Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

12 LOẠI ĐÁ QUÝ - CHIÊM TINH

Tác dụng từ trường của các hành tinh lên các loại đá quý làm ảnh hưởng tới những người sinh vào tháng đó theo nhiều cách khác nhau.

-  Đeo đá quý làm thay đổi tính cách, thay đổi cuộc sống của mình.

-  Hôn nhân hạnh phúc hơn.

-  Cha mẹ hiểu con hơn.

Định hướng tương lai cho chính mình.

Liên hệ:

Call: +84938801596

Save

 wordpress      twitter     instagram     facebook

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Lịch xem Tháng 12 - Hà Nội


Đón Noel Hà Nội cùng Tarot của wakashop từ ngày 23/12 đến 31/12

Lịch làm việc HCM

The Justice - Cung Thiên Bình | Tarot vietnam

mail Hành trình vượt tháp Zodiac - Thiên Bình mail

                

Hành trình vượt tháp Zodiac (Thiên Bình)

Vừa vào tầng 7, Utah đã bắt gặp một nhóm lính vũ trang cẩn trọng chờ mình ở đó, nhóm này mặc giáp sáng choang, nhìn như quân hộ vệ cho quốc vương. Utah lập tức rút kiếm phòng thủ. Một trong nhóm lính tiến tới cậu một cách chậm rãi, cởi bỏ mũ sắt, ông ta dõng dạc nói.
- Chúng tôi chờ cậu ở đây đã lâu, thủ lĩnh của chúng tôi cũng đang chờ cậu, mời cậu đi theo lối này.
Nói rồi, toán lính từ từ quay đầu, và không ai đề phòng thanh gươm của Utah, cậu cũng từ từ cất gươm, và đi theo họ.
Băng qua vài chõm núi, và một khu rừng, họ cuối cùng cũng đến một tòa lâu đài rộng lớn, cắm xung quanh là các lá cờ trắng và đen, nhìn rất uy nghi. Lính gác cổng từ từ mở cửa tòa lâu đài, và đoàn người tiến vào trong. Vừa vào khu vực trung tâm của lâu đài, cậu đã gặp một người đàn ông trung niên, tóc tai chải chuốt bảnh bao, chiều cao hơi thấp hơn so với đàn ông bình thường, mặt mũi rạng rỡ ,tươi cười lại đón cậu và ôm cậu vào trong lòng, một cách rất thân thiết.
- Utah, cháu của ta, đã lâu không gặp cháu rồi.
Utah ngớ người ra, và từ từ nhớ lại, ôi, đây là bác Lancelot, khi xưa bác ấy đã từng sống với mẹ cậu một thời gian, người đã từng hứa hẹn sẽ chăm sóc cho mẹ cậu suốt đời. Nghĩ đến đây, Utah bừng bừng nóng giận, vừa định rút gươm, thì người đàn ông cản lại
- Ta biết con giận ta, vì khi xưa đã bỏ rơi mẹ con con, nhưng con cũng đã thấy, là đàn ông, ta phải chú trọng vào sự nghiệp của mình, và lúc đó, ta đã có cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp của ta, nên ta đành phải….ra đi, dù rất hối hận. Con thấy đấy, giờ ta tên là Libra.
- Mẹ của tôi đã rất trông mong vào ông, ông vì bản thân mình mà bỏ đi như vậy, ông không cảm thấy hổ thẹn sao? Và giờ ông lại là chủ quản tầng 7… càng tốt, tôi lại có lý do chính đáng để dạy ông một bài học.
Utah lùi lại một bước để tránh khỏi cánh tay của Libra đang chặn chuôi gươm của cậu, và rút gươm ra. Binh lính xung quanh lập tức thủ trận và cũng rút vũ khí, tầm hơn 200 người của Libra bao vây cậu. Libra vẫn cười tươi, và ra hiệu cho quân lính không xông vào.
- Bình tĩnh nào con trai, trời cũng đã chiều, hay mình vào trong ăn gì đó, rồi ta sẽ tâm sự với con nhé.
Nói rồi, Libra đi thẳng vào trong, mặc cho Utah vẫn đang lăm lăm thanh kiếm trên tay, quân lình cũng từ từ hạ vũ khí xuống.
Utah cũng gượng gạo vào trong với Libra. Yến tiệc được bày ra với đầy đủ sơn hào hải vị khắp bàn. Libra còn cho các cô hầu ngồi quanh để phục vụ Utah. Trong suốt buổi tiệc, Libra cố gắng thuyết phục Utah rằng ông ta thật ra luôn có nỗi khổ riêng, và rằng, cậu không nên xen vào chuyện của Pisces và nhà vua. Utah dần dần cũng xiêu lòng và đồng ý ở lại đêm đó tại lâu đài của Libra.
Đến tối, khi mọi người đang ngủ say, Utah từ từ lẻn ra ngoài phòng qua cửa sổ, và tìm hướng đến phòng của Libra. Trên đường đi, cậu gặp khá nhiều lính gác tuần tra đêm, nhưng chủ yếu là cậu chỉ đánh ngất họ và đi tiếp. Tuy nhiên, vì lính hộ vệ rất đông, nên cậu cũng bị phát hiện, nhưng cậu cuối cùng cũng vào được phòng của Libra.
Khi lẻn vào được đến phòng của Libra, ông ta đang ngủ say bên vợ, nghe tiếng quát tháo của lính gác, ông từ từ trở dậy, nhưng Utah đã kề lưỡi gươm ngay cổ của ông.
- Dù tôi cũng rất ghét ông, nhưng vẫn chưa đến mức muốn giết ông, vì tôi tin ông không phải người xấu. Giờ ông chỉ cần để tôi sang tầng là được
Libra thở dài, nghĩ rằng ông đã thất bại trong việc thuyết phục Utah, ông đồng ý mở cổng, và bảo lính gác lui ra ngoài.
Trước khi Utah bước tiếp, Libra chúc Utah may mắn, và thở dài quay lại vào trong…

P/S: Thiên bình nam có thể gói gọn như sau “hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều, và họ cũng là những nhà ngoại giao tài ba. Họ cũng thường là những người luôn cố dàn xếp mọi chuyện theo hướng yên bình.
Opal là loại đá tượng trưng cho cung này.

Click vào link này để lập lá số: 

http://blogchiemtinh.com/

Tiếp tục....

        wordpress      twitter     instagram     facebook


HOTLINE: +84938801596

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET